SPALA CLINIC THẨM MỸ VIỆN CHUYÊN TRỊ SẸO RỖ HÀNG ĐẦU TẠI TP.HCM

04:33 15/04/2021

SPALA CLINIC THẨM MỸ VIỆN CHUYÊN TRỊ SẸO RỖ HÀNG ĐẦU TẠI TP.HCM

SPALA CLINIC Thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo rỗ, Sẹo thuộc dạng rất khó điều trị nên nhu cầu tìm kiếm các trung tâm thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo ngày càng trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Giữa hàng ngàn các cơ sở thẩm mỹ viện hay Spa trị sẹo mở ra ồ ạt, bạn cần phải hết sức cân nhắc cẩn thận để lựa chọn cho đúng. Vậy ở TP.HCM, trị sẹo ở đâu tốt nhất? Hãy kiểm nghiệm kỹ thông tin dưới đây  trước khi bạn quyết định “chọn mặt gửi vàng” ở bất kỳ thẩm mỹ viện trị sẹo nào nhé.

I. 5 tiêu chí đánh giá cần biết trước khi chọn thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo uy tín.

Trong những năm gần đây, nhu cầu điều trị da, đặc biệt là xóa sẹo thẩm mỹ tăng đột biến. Do vậy, cũng là điều dễ hiểu khi lượng từ khóa tìm kiếm hay những thắc mắc trên các trang diễn đàn làm đẹp như trị sẹo rỗ lâu năm ở đâu tốt, là sẹo lồi ở đâu hiệu cũng ngày một gia tăng.
Trong thời điểm rất nhiều trung tâm làm đẹp mọc lên như nấm như hiện nay, việc tìm được cho mình một địa chỉ điều trị sẹo uy tín, an toàn, hiệu quả không hề dễ dàng một chút nào. Bởi tính riêng trên địa bàn TP.HCM ước tính đã có đến hàng trăm các cơ sở spa, thẩm mỹ viện lớn nhỏ mọc lên ồ ạt. Hàng loạt lời mời chào quảng cáo, những cuộc cạnh tranh ngầm về hệ thống máy móc công nghệ của các Spa nhỏ lẻ diễn ra vô cùng khốc liệt.

Spala clinic thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo rỗ, sẹo lồiTại TP.HCM
 

Để giúp bạn đọc có cái nhìn đúng đắn và chuẩn xác nhất về thẩm mỹ viện trị sẹo chất lượng, dựa trên nhận định của các chuyên gia, chúng tôi xin phép đưa ra các tiêu chí đánh giá hết sức cần thiết sau đây:


1. Cơ sở thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo phải đảm bảo được cấp phép hoạt động


Sự ra đời một cách ồ ạt của các Spa, thẩm mỹ viện trị sẹo như hiện nay khiến cho các cơ quan chức năng cũng như người điều trị rất khó kiểm soát về chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy, tiêu chí ưu tiên hàng đầu bạn nên tìm đến các cơ sở làm đẹp có giấy phép hành nghề. Bởi hầu hết các ca trị sẹo lõm, lồi hay sẹo thâm đạt tỉ lệ thành công cao bởi được tiến hành trong phòng trị liệu, trang thiết bị y tế, bác sĩ chuyên môn đều đáp ứng tốt những tiêu chí an toàn, chất lượng kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.
2. Máy móc công nghệ trị liệu hiện đại được kiểm chứng

Các trung tâm thẩm mỹ hay spa trị sẹo lồi uy tín đòi hỏi máy móc tiên tiến
 

Mỗi một cơ sở thẩm mỹ sẽ áp dụng các phương pháp trị sẹo khác nhau tương ứng với phác đồ khác nhau. Thực tế cho thấy, kết quả các ca trị sẹo cao hay thấp sẽ tỷ lệ thuận với công nghệ trị sẹo tại đó có tốt hay không. Nhiều kết quả chứng minh cho thấy, các công nghệ trị sẹo hàng đầu đều đạt được con số tỉ lệ thành công rất khả quan. Những ai còn đang khó khăn với câu hỏi là sẹo ở đâu tốt nhất TP.HCM, chúng tôi sẽ khuyên bạn nên hướng đến những địa chỉ áp dụng các phương pháp trị liệu trên.


3. Bác sĩ trị sẹo có kỹ năng chuyên sâu
Dựa trên kinh nghiệm từ những người đã từng trị sẹo thành công, lựa chọn cơ sở trị sẹo uy tín nhất định bạn cần phải chú trọng đến tay nghề bác sĩ. Một thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo uy tín phải được trực tiếp tiến hành bởi các bác sĩ đúng chuyên ngành da liễu có đủ kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ kỹ năng tốt đảm bảo các ca làm đẹp diễn ra an toàn luôn đạt kết quả thẩm mỹ cao nhất.
4. Đó phải là những thẩm mỹ viện xóa sẹo lâu năm có tên tuổi
Với một cơ sở điều trị uy tín, thì thâm niên của địa chỉ đó cũng là điều mà khách hàng hết sức quan tâm. Bởi sẹo rất khó khắc phục cải thiện và khôi phục hiện trạng như ban đầu. Điều này tất yếu, bạn nên ưu tiên chọn cơ sở, trung tâm thẩm mỹ là bệnh viện có tên tuổi, lâu đời bởi nơi đó sẽ tập trung đầu tư mạnh mẽ về hệ thống công nghệ máy móc trị liệu, bác sĩ chuyên môn giỏi cũng như đưa ra phác đồ chuyên sâu tối ưu nhất.
5. Phác đồ trị liệu phải chuyên sâu cho từng loại sẹo

Khách hàng khi áp dụng phác đồ điều trị sẹo rỗ chuyên sâu tại Spala Clinic 
 

Những hướng trị liệu đúng và phù hợp sẽ mang lại hiệu quả cao nhất trong điều trị sẹo. Tại các cơ sở, thẩm mỹ viện chuyên điều trị sẹo có tiếng sẽ đưa ra những phác đồ điều trị chuyên sâu tương ứng với từng loại sẹo. Sau khi kiểm tra, nắm rõ vấn đề tình trạng sẹo, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ, liệu trình thích hợp với từng người để hiệu quả luôn tối ưu nhất.
II. Khảo sát thẩm mỹ viện trị sẹo tốt nhất ở  TP.HCM
Đi thẳng vào vấn đề quan tâm chữa sẹo ở đâu uy tín, chúng tôi xin đưa ra một vài sự lựa chọn thiết thực dựa trên sự khảo sát khách quan của rất nhiều ca trị sẹo thành công. Tất cả các cơ sở địa chỉ trị sẹo dưới đây đều đã được kiểm chứng và cấp phép hoạt động bởi cơ Bộ Y tế
2.1 Nhóm đơn vị bệnh viện công
Nhóm bệnh viện trực thuộc tuyến Trung Ương đều có khoa da liễu uy tín cả đạt trình độ chuyên môn cao được trực tiếp bác sĩ chuyên môn uy tín tư vấn và điều trị bao gồm:

2.2 Bệnh viện Da liễu TP.HCM
Đây là một trong những bệnh viện công có chức năng điều trị  các vấn đề về liễu tại 21 tỉnh khu thuộc vực Nam bộ, đồng thời chữa trị các vấn đề bệnh lý da liễu thường gặp trong cộng đồng. Ngoài ra, bệnh viện cũng đã đạt được những thành tựu đáng khích lệ trong công tác nghiên cứu, chẩn đoán phòng ngừa bệnh cho người dân.
Ngoài khám chữa bệnh hoa liễu và ngoài da, Bệnh viện còn vận dụng các kỹ thuật Laser thẩm mỹ, giải phẫu trong điều trị xóa sẹo như bóc tách đáy sẹo, xóa sẹo mụn, cắt sẹo lồi ghép da, tiêm sẹo, giảm màu sắc của sẹo như : sẹo trắng, sẹo đỏ…
2.3. Bệnh viện quân y 175
Bệnh viện 175 ra đời ngay sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng (26/5/1975) trở thành địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc của nhiều người dân phía Nam. Đây là bệnh viện tuyến công trực thuộc đơn vị Bộ Quốc phòng chuyên tiếp nhận thăm khám điều trị cho nhân dân và các cán bộ quân nhân.
Hiện bệnh viện cũng có khoa thẩm mỹ chuyên trách điều trị sẹo rỗ, lồi, sẹo phì đại, sẹo tai nạn… Đơn vị cũng trang bị máy móc, kỹ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu trị sẹo của người dân.
* Đánh giá chung về các bệnh viện công:
Nhìn chung, nhóm bệnh viện công cũng có thế mạnh và mặt hạn chế  dựa trên những đánh giá của những người đã từng điều trị tại đây:
Thế mạnh:
– Được thăm khám, tư vấn trị liệu bởi những bác sĩ có chuyên môn về điều trị da
Hạn chế:
– Mỗi ngày có đến hàng ngàn lượt bệnh nhân tới thăm khám nên các đơn vị y tế ở trong tình trạng quá tải. Do vậy chất lượng dịch vụ đối với mỗi ca điều trị có thể sẽ không được đảm bảo
– Thủ tục khám có thể tốn nhiều thời gian, bệnh nhân  phải xếp hàng chờ đợi lâu
– Các phương pháp đưa vào điều trị chưa được cập nhật những công nghệ mới.
3. Địa chỉ thẩm mỹ viện Spala trị sẹo hàng đầu tại TP.HCM
Bên cạnh các nhóm bệnh viện công, nhiều người hướng đến lựa chọn cơ sở thẩm mỹ viện trị sẹo uy tín. Khảo sát trên hàng trăm các trung tâm thẩm mỹ. Một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu được rất nhiều người biết đến đó là thẩm mỹ viện Spala tại địa chỉ 220 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.


Dựa trên 5 tiêu chí cần và đủ đánh giá 1 cơ sở thẩm mỹ viện chuyên điều trị sẹo tốt nhất như nêu ở trên, Thẩm mỹ viện Spala trở thành một trong những lựa chọn tin cậy đáng để bạn tham khảo:

 • Bệnh viện được trang bị hệ thống đầy đủ phòng khám, phòng điều trị chăm sóc tối tân hiện đại với sự hỗ trợ can thiệp của máy móc công nghệ tối tân. Những công nghệ này đều đạt chuẩn chất lượng mà bộ y tế đề ra về độ an toàn, chất lượng, đảm bảo đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng đến thăm khám và điều trị.
 • Nhờ sự hỗ trợ của các công nghệ hàng đầu hiện đại, những phác đồ trị sẹo hàng đầu trên thế giới đã giúp các bác sĩ vận dụng đưa ra các hướng điều trị chuyên sâu, gia tăng kết quả trị liệu theo liệu trình ngắn nhất.
 • Đây cũng là đơn vị hội tụ các bác sĩ da liễu nhiều năm kinh nghiệm. Đa phần, các bác sĩ đều được tiếp cận những thành tựu y học hiện đại, các phác đồ y khoa da liễu tiên tiến.

Tại Thẩm Mỹ Viện Spala, hàng ngày các bác sĩ tiếp nhận rất nhiều lượt khách hàng với những ca trị liệu khó phức tạp khác nhau. Mặc dù lượng khách hàng tới điều trị rất đông nhưng tất cả đội ngũ nhân viên, Y bác sĩ, khách hàng đều tuân thủ quy trình phục vụ khách hàng trong mùa dịch COVIT tại thẩm mỹ viện Spala Tất cả đều chung tay cùng xã hội đẩy lùi dịch bệnh COVIT 19.

 

Quy trình phục vụ khách hàng trong mùa dịch COVID tại thẩm mỹ viện SPALA

Xóa sẹo ở thẩm mỹ viện Spala ngày càng thu hút lượng khách hàng bởi chất lượng dịch vụ và chế độ chăm sóc hoàn hảo.

thẩm mỹ viện Spala hiện mở cửa đón tiếp tất các ngày trong tuần, ngay cả ngày lễ tết.

III. Spala Clinic – Thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo chuyên sâu cho từng loại sẹo

Các liệu pháp trị sẹo tốt nhất trên thế giới hiện nay đều được ứng dụng thực tiễn rất thành công ngay tại thẩm mỹ viện Spala. Nơi đây áp dụng các liệu trình thẩm mỹ sẹo với trang thiết bị tối tân hiện đại nhằm tạo nên giá trị hiệu quả tuyệt đối. TMV Spala được rất nhiều chị em trên cộng đồng mạng, các forum lớn như webtretho review khen ngợi.


Điều trị sẹo rỗ tại thẩm mỹ viện SPALA

Đến với Spala, sẹo rỗ sẽ không còn là vấn đề lo lắng của bạn nữa bởi chúng tôi chính là chuyên gia đặc trị sẹo rỗ. Nhằm loại bỏ tận gốc sẹo rỗ, Phòng khám sử dụng phương pháp Laser CO2 Fractional tiến tiến nhất cùng với Bóc tách  sẹo, PRP và Mesotherapy.

 • Bóc tách sẹo: là thủ thuật nhằm tách phần chân sẹo – nơi kéo các sợi collagen sụt lún làm hình thành rỗ trên da mặt – ra khỏi lớp xơ cứng bên dưới da, giúp sẹo rỗ đầy lên nhanh chóng. Thủ thuật này được thực hiện bởi bác sĩ da liễu có nhiều kinh nghiệm. Chính vì can thiệp sâu vào chân sẹo nên thủ thuật này hiệu quả hơn rất nhiều so với lăn kim trên bề mặt da.
 • Laser Fractional CO2: là sự kết hợp tia laser truyền thống và công nghệ vi phân, với bước sóng 10.600 nm có khả năng tác động đến lớp hạ bì bên dưới của da để kích thích quá trình tăng sinh collagen vào vùng bị sẹo mà không làm tổn thương đến vùng da khác. Công nghệ Laser Fractional CO2 giúp làm đầy sẹo và tái tạo da hiệu quả, nhanh chóng.
 • PRP: là phương pháp được thực hiện bằng cách lấy máu tự thân, rồi đem quay ly tâm để bỏ đi phần lớn hồng cầu, bạch cầu và giữ lại một lượng huyết tương giàu tiểu cầu (PRP). Sau đó, lượng PRP này sẽ được đưa vào vùng da cần điều trị. Chính vì sử dụng từ chính máu tự thân của bệnh nhân để kích thích quá trình phục hồi vết thương, sản sinh collagen và tái tạo da nên PRP tuyệt đối an toàn và hiệu quả.
 • Mesotherapy là công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể thông qua các tác động sinh lý. Theo đó, các đầu kim siêu nhỏ sẽ lách sâu tận lớp mô trong cùng đã bị tổn thương đưa các dưỡng chất vào sâu bên trong lớp biểu bì của da giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, da sẽ được tái tạo mới, được làm đầy và đẹp hơn.

Ngoài ra, để làn da nhanh chóng phục hồi, chúng tôi còn sử dụng phương pháp như Điện di, Chăm sóc da y khoa…trong quá trình điều trị. Với các phương pháp điều trị sẹo rỗ tiên tiến nhất cùng máy móc trang thiết bị hiện đại và bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiêm, Phòng khám sẽ giúp bạn sớm lấy lại được vẻ đẹp tự nhiên của làn da. Hiệu quả sẽ được thấy rõ chỉ sau 1-2 lần điều trị:
Sẹo lõm đầy lên gần bằng so với vùng da thường.

 • Da sáng, mịn màng hơn hẳn.
 • Các vết thâm mờ đi so với trước.

Bên cạnh đó, bạn còn được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

 • Khám + soi da + tư vấn MIỄN PHÍ
 • Giảm 50% trong liệu trình trị sẹo rỗ

Sẹo rỗ cần được điều trị kịp thời và đúng phương pháp. Bạn nên đến phòng khám sớm để được các bác sĩ tư vấn và lên phác đồ điều trị phù hợp nhằm đạt được kết quả cao nhất.


Hình ảnh kết quả trị liệu sẹo thâm tại thẩm mỹ viện spala
 

Xóa sạch dấu vết sẹo lồi sẹo lõm – sở hữu làn da láng mịn, mềm mượt, bạn luôn mong ước điều đó? Hãy để chúng tôi giúp bạn hiện thực hóa ước muốn đó ngay hôm nay
Trên đây là địa chỉ thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo hàng đầu tại TP.HCM bạn có thể tham khảo. Hi vọng những thông tin giá trị trên đã định hướng cho bạn sự lựa chọn địa chỉ sáng suốt giúp bạn giải quyết hiệu quả vấn đề sẹo của mình.

Viết bình luận