+Đặt lịch điều trị

THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG TO GIÁ BAO NHIÊU?

Đăng bởi Maria Nguyen Nhung vào lúc 2018-12-18


Do không có phương pháp chăm sóc da đúng cách, vì thế  lỗ chân lông to ở mũi to dần khiến da mặt không được mịn màng, thậm chí lỗ chân lông còn bị thâm đen. Điều này khiến khuôn mặt trở nên kém thẩm mỹ, sần sùi, thô ráp, thiếu sức sống và mất dần sự tự tin.

Vì thế lựa chọn cho mình một phương pháp thu nhỏ lỗ chân lông da căng mịn là điều cực kì quan trọng.

Vì sao lỗ chân lông lại to?

Lỗ chân lông to do chưa chăm sóc da đúng cách. Rửa mặt quá nhiều khiến lỗ chân lông bị mất đi lớp da được bảo vệ làm chúng bị giãn ra. Mụn là một trong những nguyên nhân dễ gây viêm da và lỗ chân lông của bạn bị to ra đáng kể. Ngoài ra tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời khiến collagen, elastin và nước trong da bị mất đi. Do đó, các lỗ chân lông cũng bị giãn rộng hơn. Chất nhờn thường xuyên tiết qua lỗ chân lông làm chân lông luôn mở không khép được gây nên tình trạng lỗ chân lông to. Vì vậy nếu bạn không thu nhỏ lỗ chân lông sẽ tạo điều kiện để vi khuẩn xâm nhập dẫn đến mụn nhọt và lỗ chân lông to và mụn đầu đen là điều không tránh khỏi.

Thu nhỏ lỗ chân lông to giá bao nhiêu?

Tại Spala Clinic chi phí thu nhỏ lỗ chân lông dao động 199 ngàn - 599 ngàn tùy theo tình trạng da và diện tích da bị lỗ chân lông to. Liệu trình thông thường dao động khoảng 3 - 5 lần, 1 tuần/lần. Sau khi kết thúc liệu trình sẽ giúp se khít lỗ chân lông, da mịn màng, tươi sáng, ngăn ngừa mụn hiệu quả.

Tham khảo chi tiết và đặt lịch tư vấn tại: https://thammyvienspala.com/products/aqua-peel-giai-phap-lam-sach-thu-nho-lo-chan-long-hieu-qua
Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""