+Đặt lịch điều trị

Có phương pháp nào điều trị sẹo rỗ một lần duy nhất không?

Đăng bởi Maria Nguyen Nhung vào lúc 2018-12-04


Sẹo rỗ là nỗi đau tâm lí của hàng triệu bạn trẻ, cả nam lẫn nữ. Sẹo rỗ khiến chúng ta trở nên tị ti, ngại ngùng, xấu hổ nhất là trước người khác giới. Chính vì thế làm thế nào để trị sẹo rỗ hiệu quả một lần duy nhất là điều mà ai cũng quan tâm!

ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ ĐÚNG NGUYÊN TẮC KHOA HỌC.
Làn da là nơi chịu trực tiếp những tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài, do đó sẽ không thể tránh được những tổn thương gặp phải. Sẹo lõm hay còn gọi là sẹo rỗ là do hậu quả của các nang mụn, mụn mủ, mụn bọc, mụn viêm sưng… Do điều trị không đúng cách gây ra biến chứng viêm nặng và lan rộng làm vùng da bị tổn thương. Sau khi hết mụn làn da sẽ lành nhưng  tạo thành những mô, sợi sơ cứng bị lõm xuống hoặc lồi lên làm cho làn da không có sự đàn hồi, nhúm lại tạo thành những di chứng làm mất vẻ đẹp thẩm mỹ.

VẬY ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ MỘT LẦN DUY NHẤT HẾT HẲN: CHUYỆN THẬT HAY ĐÙA?


Thực hư trị sẹo rỗ 1 lần duy nhất như thế nào? Nhiều chị em đã tìm tòi các cách trị sẹo rỗ bằng tinh chất thiên nhiên, có chị em lại tìm đến các trung tâm thẩm mỹ với công nghệ trị sẹo hiện đại. Vậy, đâu mới là phương pháp trị sẹo rỗ 1 lần duy nhất?

Hầu hết, các cách trị sẹo rỗ từ thiên nhiên chỉ là cách trị sẹo dân gian, truyền miệng, không có cơ sở khoa học. Bạn sẽ phải thực hiện nhiều lần thì mới mong có hiệu quả. Do đó, không thể trị sẹo lõm 1 lần duy nhất với các cách trị sẹo từ thiên nhiên. Hơn thế nữa, do cơ địa mỗi người khác nhau nên cách trị sẹo này chỉ có hiệu quả với từng người ở mức độ không cao. Sẹo lõm chỉ mờ đi chứ không được điều trị một cách triệt để.

Vậy, trị sẹo rỗ bằng cách nào là tốt nhất? trị sẹo rỗ 1 lần duy nhất sẹo có hết không? Ngay cả các công nghệ hiện đại cũng không thể nào giúp bạn trị sẹo rỗ lần duy nhất là khỏi. Bởi công nghệ cao cũng cần thời gian để tác động vào vùng sẹo đã bị xơ cứng và tái tạo những collagen mới lấp đầy vùng lõm thì da mới căng phẳng được.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ HIỆU QUẢ NHANH NHẤT TẠI SPALA CLINIC

Chắc hẳn đến đây bạn cũng hiểu được rằng trị sẹo rỗ 1 lần duy nhất sẹo không thể hết được. Tuy nhiên, hiện nay với sự ra đời của công nghệ trị sẹo rỗ cấy da siêu vi điểm bằng cách tạo tổn thương giả dưới da đưa collagen tươi vào sâu bên trong giúp nuôi dưỡng kích thích tái tạo collagen nhanh hơn nên giúp giảm thiểu quá trình trị liệu. Tại Spala Clinic , trước sự tiến bộ của công nghệ làm đẹp, tái tạo làn da bằng tế bào tươi Kintaro Cells ra đời là sự kết hợp hoàn hảo của collagen tự thân và công nghệ vi phân. Công nghệ trị sẹo rỗ này tác động sâu vào bên trong bề mặt da, phá vỡ những liên kết tại mô da bị sẹo, rút ngắn thời gian điều trị sẹo rỗ so với các cách trị sẹo truyền thống trước đây. Chỉ sau khoảng 3-5 buổi điều trị theo phác đồ bác sĩ đưa ra làn da bạn sẽ trị sẹo rỗ dứt điểm, da được tái sinh trở nên nhẵn mịn không còn ám ảnh của vết sẹo rỗ xấu xí nữa.

Tham khảo chi tiết tại: https://thammyvienspala.com/products/phac-do-dieu-tri-seo-ro-da-phuong-thuc-giup-tri-seo-ro-hieu-qua-ngay-tu-lan-dau-tien


SPALA CLINIC - VÌ LÀN DA CỦA BẠN

https://thammyvienspala.com/

ĐC: 220, Phan Đăng Lưu, P7, Phú Nhuận

Holtine: 0987 789 220


Tags

Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""