+Đặt lịch điều trị

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ MỤN Ở SPA HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Đăng bởi Maria Nguyen Nhung vào lúc 2018-11-26

Một khi đã muốn điều trị mụn thì bên cạnh vấn đề trị mụn hiệu quả, an toàn thì có phải bạn đang quan tâm tới vấn đề chi phí điều trị mụn có đắt lắm không?

=> Tại Spala Clinic, trước khi điều trị bạn sẽ được phân tích da bằng máy Visial của Mỹ, sau đó chuyên gia sẽ vạch ra phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng da.

-------------------------------

Đặc biệt Spala Clinic sử dụng phương pháp điều trị mụn Organic thảo dược kết hợp với công nghệ tối tân Blue Light giúp làm tiêu cồi mụn, thu nhỏ lỗ chân lông, trị thâm mụn hiệu quả.

Khi chiếu trực tiếp vào vùng da cần điều trị, năng lượng này tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây ra mụn mà không làm tổn thương da. Đặc biệt, giải pháp này còn giúp cân bằng lượng dầu trên da, triệt tiêu vi khuẩn, kích thích tái tạo tế bào, từ đó hạn chế tình trạng tái phát và những tổn thương sau mụn như thâm sẹo…  Công nghệ này đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm duyệt về sự an toàn và hiệu quả nên khách hàng cũng yên tâm hơn khi lựa chọn.


  • Chi phí điều trị mụn tại Spala Clinic luôn có event trải nghiệm chỉ với giá 299.000

Liệu trình 10 buổi chỉ 3.500.000 triệu

Ngoài ra Spala Clinic còn có các gói trị liệu bao trọn gói điều trị toàn diện mọi vấn đề trên khuôn mặt, cam kết không phát sinh chi phí tới lúc đạt hiệu quả cao nhất.

Tham khảo chi tiết tại: https://thammyvienspala.com/collections/dieu-tri-da-mun-tham-sam-nam-ro

Hotline: 0987 789 220

ĐC: 220, Phan Đăng Lưu, P3, Phú Nhuận, HCMTags

Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""