+Đặt lịch điều trị

7 CÁCH ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ LÂU NĂM HIỆU QUẢ

Đăng bởi Maria Nguyen Nhung vào lúc 2018-12-04


Sẹo rỗ không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại là nỗi đau tâm lí của rất nhiều bạn trẻ, thậm chí là cả những người đã bước qua tuổi 30.

Vì thế tìm kiếm một phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả thực sự là không phải dễ dàng khi mà có rất nhiều giải pháp điều trị như hiện nay. Vì thế bài viết này sẽ chia sẻ một cách khách quan về những phương pháp điều trị sẹo rỗ tốt nhất trên thị trường thẩm mỹ.

  • Trị sẹo rỗ bằng lăn kim

Lăn kim tế bào gốc là một phương pháp thường được tìm kiếm nhiều nhất. Nhiều người hay hỏi: có nên điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim thì câu trả lời nên là có. Vì lăn kim sẽ giúp phá hủy mô xơ chai lì của sẹo rỗ, tạo ra tổn thương giả mạo giúp đánh tín hiệu kích thích collagen tái sinh giúp đầy sẹo rỗ hiệu quả.

Trị sẹo rỗ bằng phi kim

Đây là một bước cải tiến của phương pháp lăn kim, phương pháp điều trị sẹo rỗ này rất phù hợp với dạng sẹo đáy nhọn, sẽ giúp đi sâu vào tận lớp đáy sâu của sẹo để hỗ trợ cắt đứt chân sẹo, đưa dưỡng chất tái sinh tế bào tới chính xác độ sâu cần điều trị.

  • Trị sẹo rỗ bằng laser

Loại laser được ứng dụng phổ biến là Fractional Co2, đây là phương pháp sử dụng năng lượng nhiệt để làm nóng và phá hủy mức độ thô sần của sẹo, da sau điều trị sẽ đỏ, đóng mày và sạm lại trong khoảng 3 - 5 ngày, sau 7 ngày sẽ bong và mịn hơn.

  • Cross TCA

Là phương pháp sử dụng TCA nồng độ 40 - 50% giúp phá hủy từng mô xơ của nốt rỗ giúp phát tín hiệu vào lớp trung bì để kích thích tăng sinh tế bào da. Phương pháp này thích hợp điều trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả. Lưu ý sau khi thực hiện bằng phương pháp này cần dưỡng ẩm & chống nắng kỹ để không bị tăng sắc tố.

  • Phá đáy sẹo rỗ

Đối với sẹo dạng đĩa hoặc sẹo hình hộp thì đây là một phương pháp tuyệt vời. Nếu những phương pháp khác đầu hàng thì đây là sự lựa chọn tối ưu. Nó giúp cắt đứt giải phóng chùm xơ ngay dưới chân sẹo, thúc đẩy tăng sinh tế bào da mới giúp da đầy lên thấy rõ.

  • Trị sẹo rỗ bằng PRP

Là phương pháp lấy máu tự thân, chiết tách ra huyết tương giàu tiểu cầu và đưa ngược lại vào da. Phương pháp này sẽ hiệu quả cho những người có cơ địa đáp ứng tốt, sức khỏe tốt. Ngoài trị sẹo rỗ hiệu quả thì nó còn giúp tái tạo da, trẻ hóa da, thu nhỏ lỗ chân lông to làm sáng da thấy rõ.

  • Tiêm Enzym đầy nốt sẹo

Enzym là một hoạt chất sinh học chứa hàng tỉ yếu tố tăng trưởng tế bào vì thế khi đưa vào đúng độ sâu cần điều trị sẽ phát huy công dụng một cách ngoạn mục giúp đặc trị sẹo rỗ nhanh chóng. Phương pháp này cực kì an toàn, không biến chứng, không tác dụng phụ.

Trên đây là 7 phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả. Nhưng để mang lại kết quả tốt nhất bạn nên được chuyên gia phân tích bằng thiết bị và tư vấn cho bạn nên kết hợp những phương pháp nào để tạo ra phác đồ trị liệu tối ưu nhất cho chính làn da của bạn.

Tham khảo chi tiết tại: https://thammyvienspala.com/products/phac-do-dieu-tri-seo-ro-da-phuong-thuc-giup-tri-seo-ro-hieu-qua-ngay-tu-lan-dau-tien


Spala CLINIC- Vì làn da của bạn

https://thammyvienspala.com/

Hotline: 0987789220


Tags

Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""