+Đặt lịch điều trị

5 CÁCH NHẬN BIẾT MỘT SPA ĐIỀU TRỊ MỤN UY TÍN

Đăng bởi Maria Nguyen Nhung vào lúc 2018-11-26

Bạn đang bối rối vì giữa vô vàn Spa hiện nay, bạn không biết nên lựa chọn Spa nào điều trị mụn uy tín. Vì thế bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn 5 bí quyết đánh giá 1 Spa điều trị mụn tốt nhất.

Thứ nhất: Sở hữu đa phác đồ điều trị.

Muốn hết mụn thì phải áp dụng đa phương pháp điều trị, có nghĩa là phải nhiều hơn 1 phương pháp. Có rất nhiều loại mụn như: trị mụn ẩn, trị mụn đầu đen, trị mụn thịt, trị mụn lưng, trị mụn bọc Bởi mỗi loại mụn cần một phương pháp, 1 phác đồ điều trị khác nhau thì mới mang lại hiệu quả tối đa. Chứ không thể 1 loại mụn mà áp dụng nhiều phương pháp điều trị.

Vì thế Spa sở hữu nhiều phương pháp điều trị sẽ khiến bạn yên tâm hơn về kết quả sau khi kết thúc quá trình trị liệu.

Thứ 2: Sản phẩm có thành phần, nguồn gốc rõ ràng.

Có nhiều đơn vị Spa sử dụng thuốc điều trị mụn chứa Corticoid để nhanh hết mụn chỉ trong vài ngày, và trên chai sản phẩm không hề có thành phần, nguồn gốc chính hãng.

Vì vậy bạn cần để ý sản phẩm phải là của hãng uy tín, có thành phần rõ ràng chất lượng thì mới đảm bảo được an toàn cho làn da bạn.

Thứ 3: Tay nghề kỹ thuật viên

Kỹ thuật điều trị là một điều đáng lưu tâm. Bởi nếu không giỏi lấy mụn thì dễ để lại tổn thương trên da dẫn đến thâm mụn & sẹo rỗ. Vì thế kỹ thuật viên phải có tay nghề chắc và cẩn thận, khéo léo.

Thứ 4: Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Một Spa điều trị mụn uy tín sẽ có hệ thống chăm sóc bạn trước - trong & sau khi thực hiện dịch vụ để đảm bảo hỗ trợ bạn giải đáp mọi thắc mắc cũng như những vấn đề phát sinh trong suốt liệu trình điều trị và kể cả sau khi làn da bạn đã điều trị xong thì vẫn luôn theo dõi để hướng dẫn bạn cách chăm sóc da đẹp hơn mỗi ngày.

Thứ 5: Thiết bị máy móc.

Đầu tiên phải kể tới máy phân tích da, trước điều trị bạn cần được phân tích da bằng thiết bị, bởi con người có thể nói dối chứ con số không biết nói dối. Mọi chỉ số trên da bạn sẽ được hiển thị cụ thể theo từng lần điều trị giúp đánh giá kết quả một cách khách quan nhất.

---------------------------------

Spala Clinic tự hào là Spa điều trị mụn uy tín tại HCM và trị mụn chi phí tốt nhất. Chúng tôi sở hữu các máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tận tình chu đáo. Đặc biệt hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệm cộng với chất lượng dịch vụ đa phương pháp điều trị sẽ luôn phục vụ khách hàng vượt hơn sự mong đợi.

Tham khảo tại: https://thammyvienspala.com/

ĐC: 220, Phan Đăng Lưu, P3, Phú Nhuận

Holtine: 0987 789 220


Tags

Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""