+Đặt lịch điều trị

Thời điểm nào trị sẹo rỗ hiệu quả nhất

Đăng bởi Maria Nguyen Nhung vào lúc 2018-12-04

Phần lớn chúng ta thường lo sợ, tự ti và chần chừ khi điều trị sẹo rỗ. Chính vì vậy mà sẹo rỗ ngày càng trở nên nặng hơn, điều trị hiệu quả thấp và tốn kém chi phí.

Theo các chuyên gia da liễu, thời gian điều trị sẹo rỗ hiệu quả nên thực hiện trong độ tuổi từ 15 đến 35. Đây là khoảng thời gian có thể tác động, thúc đẩy collagen tăng sinh nhanh, giúp rút ngắn thời gian điều trị. Ở nhóm độ tuổi trên 35, thời gian điều trị sẽ kéo dài lâu hơn.

Sự hình thành sẹo lõm, sẹo rỗ là do lớp hạ bì bị tổn thương nặng, da bị dính với cấu trúc da ở lớp sâu hơn do các chuỗi liên kết collagen và elastin bị đứt gãy, thiếu hụt làm cấu trúc da thay đổi, tạo thành vết lõm, rỗ trên bề mặt da. Vì vậy, quá trình điều trị sẹo rỗ phụ thuộc khá nhiều vào khả năng tăng sinh, tái tạo collagen và elastin.

Collagen là các sợi protein, không thấm nước, đóng vai trò chính trong mạng lưới tế bào của cơ thể. Có ít nhất 16 loại collagen, trong đó collagen liên quan đến sự săn chắc của da là collagen loại 1 và 3.

Tại sao bạn nên điều trị sẹo rỗ càng sớm càng tốt?

Sẹo rỗ hình thành là do tổn thương của lớp hạ bì, chuỗi liên kết collagen và elastin bị đứt gãy. Điều này gây ra sự thiếu hụt làm mất cấu trúc da, tạo thành những vết lõm trên bề mặt da. Vì vậy, kết quả điều trị phụ thuộc khá nhiều vào khả năng tái tạo collagen và elastin.


Trong cơ thể con người có ít nhất 16 loại collagen, trong đó liên quan đến sự săn chắc của da là collagen loại 1 và loại 3. 2 loại collagen này có nhiều và dễ tăng sinh trong mô ở người trẻ tuổi. Đây là lý do bạn nên điều trị sẹo rỗ càng sớm càng tốt.

Phương pháp nào điều trị hiệu quả?

Khi bị sẹo rỗ, tâm lý lo lắng khiến bạn sẽ tìm những cách thức đơn giản để điều trị sẹo rỗ tại nhà. Rất nhiều bạn trẻ lựa chọn những sản phẩm trị sẹo được bán trên thị trường. Tuy nhiên những sản phẩm này chứa đầy mối lo ngại vì bạn không rõ về nguồn gốc xuất xứ cũng như thành phần của nó.

Để điều trị sẹo rỗ, nhất là điều trị sẹo rỗ lâu năm bạn cần một phương pháp có thể tác động sâu vào bên trong lớp biểu bì của da. Một phương pháp giúp chăm sóc da và khôi phục sợi đàn hồi giúp làm đầy sẹo.

Công nghệ Cấy khoáng thực vật độc quyền tại Spala Clinic được hầu hết các khách hàng tin dùng.

Ngoài ra Spala Clinic còn tích hợp các phương pháp trị liệu tiên tiến chuyên đặc trị sẹo rỗ như: Lăn kim tế bào gốc, Phi kim tế bào gốc, Bóc tách đáy sẹo, Thay da siêu vi điểm, Cấy tế bào gốc, Cross TCA… giúp bạn trị sẹo rỗ hiệu quả ngay từ lần đầu tiên


SPALA CLINIC - VÌ LÀN DA CỦA BẠN

https://thammyvienspala.com/

ĐC: 220, Phan Đăng Lưu, P7, Phú Nhuận

Holtine: 0987 789 220


Tags

Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""